1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>


Trường quốc tế Đức (IGS) tại thành phố Hồ Chí Minh

PDF Print E-mail

There are no translations available.

Trường quốc tế Đức (IGS) tại thành phố Hồ Chí Minh dưới sự điều hành của Tập đoàn Đào tạo & Thủ công nghiệp SBH là một trường phổ thông quốc tế.

Học sinh đến từ nhiều nước khác nhau, cùng học trong một lớp với tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Việt là các ngôn ngữ giảng dạy, chương trình đào tạo định hướng toàn cầu, gặp gỡ và giao lưu giữa các nền văn hóa của thế giới, học cùng nhau và học lẫn nhau. Đó chỉ là một số yếu tố giúp con em của Quí vị tiến bộ. Quí vị hãy mở các trang tiếp theo để tìm hiểu về Trường quốc tế Đức, nơi mỗi học sinh được khám phá và phát triển thế mạnh của bản thân, nơi cung cấp nền giáo dục phổ thông toàn diện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lớp học và chương trình giảng dạy. Tại đây Quí vị có thể tìm hiểu thông tin cơ bản. Thông qua các hoạt động quảng bá, các tin tức trên trang web, tờ rơi và sách giới thiệu chúng tôi muốn cung cấp cho Quí vị các thông tin mà Quí vị quan tâm về Trường quốc tế Đức.Quí vị hãy chia sẻ những ấn tượng, cũng như mong muốn của mình với chúng tôi, hãy ghé thăm chúng tôi và Quí vị sẽ có một bức tranh toàn cảnh về Trường quốc tế Đức. Hãy đến trực tiếp hoặc ghé thăm trang web của chúng tôi, đảm bảo Quí vị sẽ thấy thực sự bổ ích.

Xin mời Quí vị làm quen với ngôi trường và với nhân viên của Trường quốc tế Đức.

Đội ngũ nhân viên Trường quốc tế Đức

Trường quốc tế Đức IGS tại Thành phố Hồ Chí Minh là trường bán trú hợp tác giáo dục và đa ngôn ngữ. Trường được nhà nước CHLB Đức hỗ trợ. Trường giảng dạy các bậc học từ mẫu giáo đến bậc trung học phổ thông cho trẻ em và thanh thiếu niên tất cả các độ tuổi trên cơ sở chương trình đào tạo của Đức, Việt Nam và quốc tế.Trường quốc tế Đức IGS khuyến khích các cuộc giao lưu giữa trẻ em và thanh thiếu niên nói tiếng Đức, tiếng Anh và tiếng Việt, nhờ đó tạo sự hiểu biết lẫn nhau giữa các nền văn hóa.Trường IGS sẽ bắt đầu đi vào hoạt động vào năm học 2012/2013 tại thành phố Hồ Chí Minh với trường mẫu giáo và trường tiểu học (Primary School) và bậc trung học cơ sở (Middle School).Khi những học sinh đầu tiên tốt nghiệp bậc phổ thông cơ sở, chúng tôi sẽ tổ chức bậc trung học phổ thông. Học sinh có thể chuyển đến trường học bất kỳ ở lớp nào.

Địa chỉ số 12 đường Võ Trường Toản, Phường An Phú, Ho Chi Minh City, Viet Nam
Phone: +84 (0) 8 37 44 63 44
Fax: +84 (0) 8 37 44 63 21
Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it   or Search http://www.igs-hcmc.de to get more information       


Newer news items:
Older news items:

HOTLINE

Ms. Yan (English + Chinese) 

+84933 235 111 | +84936 746 571 

Mr. Duc (Vietnamese)

+84919 94 2121 | +84982472121

Info@proviewland.vn

 

 

 

Search by Real Estate ID

Search


WEBSITES

en.proviewland.com

1355393478
bietthuthaodienproviewland.wordpress.com
nhavip.wordpress.com
datduantphcm.wordpress.com
gianhangvn.com/proviewland