1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>


Tại sao đất ở Hà Nội luôn luôn đắt hơn ở TP.HCM

PDF Print E-mail

There are no translations available.

Hà Nội và TP.HCM có thể coi là 2 trung tâm kinh tế lớn nhất của nước ta, nếu để so sánh về mặt bằng kinh tế thì khá khó có thể đánh giá ở đâu phát triển hơn. Thế nhưng nếu so sánh về giá cả đất đai và căn hộ thì Hà Nội lại có vẻ đắt đỏ hơn vượt trội.

 ban-biet-thu-phu-my-hung_7

"Hà Nội là thủ đô-tấc đất tấc vàng"
Phần lớn các đại gia về BĐS đều thừa nhận rằng giá trị đất Hà Nội vượt xa TP.HCM, có thể thấy rõ ràng rằng 1 căn hộ trung cấp ở trung tâm thành phố HCM có giá tầm 26-27tr/m2 nhưng ở vị trí đó tại Hà Nội thì phải 30-33tr/m2 thì mới có thể mua được 1 căn hộ như vậy.
Thời gian vừa rồi khi thị trường BĐS gặp khá nhiều bấp bênh, trong khi các căn hộ và BDDS tại TP.HCM có khi tuột giảm tới 50% thì ở Hà Nội chỉ chấp chênh khoảng 2-3 giá mà thôi.
Nếu xét về độ sầm uất và phát triển thì HCM không thua gì Hà Nội vậy nên nếu muốn có 1 căn hộ đẹp tại trung tâm thì nên chọn HCM là điểm đến bởi lẽ giá cả BDDS Hà Nội không biết tới bao giờ mới có thể hạ nhiệt.
"Những lí do khiến BĐS HCM luôn rẻ hơn Hà Nội"
- Hà Nội luôn là đầu tàu cho sự phát triển kinh tế của cả nước.
- Giá cả giữa các khu vực trong Hà Nội không chênh lệch nhiều như ở TP.HCM, ta có thể thấy rõ ràng rằng 1 căn biệt thự ở Q7 thì giá sẽ đắt hơn rất nhiều so với 1 căn biệt thự ở Q9.
- Người miền Bắc thường cho rằng đất đai là 1 tài sản bất di bất dịch nên họ rất ít mang ra trao đổi mua bán còn miền Nam thì ngược lại, họ có thể kiếm được các khoản thu nhập lớn từ việc mua bán và đầu tư vào BĐS.


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

HOTLINE

Ms. Yan (English + Chinese) 

+84933 235 111 | +84936 746 571 

Mr. Duc (Vietnamese)

+84919 94 2121 | +84982472121

Info@proviewland.vn

 

 

 

Search by Real Estate ID

Search


WEBSITES

en.proviewland.com

1355393478
bietthuthaodienproviewland.wordpress.com
nhavip.wordpress.com
datduantphcm.wordpress.com
gianhangvn.com/proviewland