1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>


Quận 2 đang dần trở thành trung tâm của Sài Gòn

PDF Print E-mail

There are no translations available.

Khu xây dựng tại Thảo Điền-Quận 2 diện tích gần 13000m2 là điểm nhấn đặc biệt của dự án khu dân cư và biệt thự An Phú. Sở hữu đầy đủ các tố chất để trở thành 1 trung tâm mới với độ hot rất cao của Sài Gòn, với 1 vị trí đẹp trải dài ven sông Sài Gòn với những khu đất nền bán có tầm nhìn bao quát ra sông đã thu hút được lượng khách khá lớn.

Thiết kế tổng thể nằm phía Bắc xa lộ Hà Nội với những dự án lớn như metro, các khu biệt thự lớn và đặc biệt là nằm trong vùng trung tâm của các tuyến giao thông chính, các tuyến xe bus dọc khắp xa lộ Hà Nội và các khu cảnh quan mở nhìn ra phía sông nước Sài Gòn tất cả các yếu tố trên đã đưa dự án Thảo Điền trở nên hot.

tin-tuc-thao-dien-1
Đặc biệt hơn nữa dự án còn kèm theo các công trình dịch vụ cao cấp bậc nhất trong Sài Gòn hiện nay, cư dân tại khu dân cư An Phú sẽ được tận hưởng tất cả các dịch vụ hiện đại và hấp dẫn nhất hiện nay tại Sài Gòn.
Nằm trong dự án quy hoạch Bắc xa lộ Hà Nội, trung tâm quận 2, cùng với các dự án xây dựng căn hộ- siêu thị và các dịch vụ dữ xe,... các mảnh đất nền tại Thảo Điền cũng thu hút được sự quan tâm lớn của các chủ đầu tư và những khách hàng có ý định cư trú lâu dài tại Sài Gòn.
Các công trình đã được triển khai như Saigon Pearl, The Manor,.. đã rất thành công tạo được uy tín và sự tin tưởng của khách hàng, nhiều khách hàng tuy đã sở hữu được 1 căn hộ trong các dự án này nhưng vẫn muốn tiếp tục đầu tư vào đất nền ở Thảo Điền để kiếm thêm lợi nhuận.

tin-tuc-thao-dien-2Với tất cả những yếu tối trên những dự án đã và đang triển khai tại Quận 2 đều đem lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Hi vọng rằng Quận 2 sẽ sớm trở thành trung tâm kinh tế và giải trí của Sài Gòn.


Newer news items:
Older news items:

HOTLINE

Ms. Yan (English + Chinese) 

+84933 235 111 | +84936 746 571 

Mr. Duc (Vietnamese)

+84919 94 2121 | +84982472121

Info@proviewland.vn

 

 

 

Search by Real Estate ID

Search


WEBSITES

en.proviewland.com

1355393478
bietthuthaodienproviewland.wordpress.com
nhavip.wordpress.com
datduantphcm.wordpress.com
gianhangvn.com/proviewland