1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>


Thị trường đất nền Thành phố Hồ Chí Minh sẽ nóng lên trong thời gian tới

PDF Print E-mail

There are no translations available.


Theo thống kê tại tất cả các sàn giao dịch bất động sản thành phố Hồ Chí Minh thì thị trường đất nền đang nóng dần lên trong thời gian này, các chuyên gia về Bất động sản cũng đã đưa ra những khẳng định rất khả quan về việc thu mua và kinh doanh đất nền trong lúc này.

dat_nen

Các dự án mới mở với mức giá hợp lí khoảng 12tr/m2 và được trả chậm trong 2 năm đã thu hút lượng khách tiềm năng rất lớn, các chủ đầu tư cũng khá hào hứng đầu tư vào các dự án này. Dự án Phú Thịnh gồm hơn 70 nền đã bán hết ngay khi mới lên sàn.
Không chỉ có các dự án mới mà các giao dịch trên mọi dự án cũng tăng lên 1 cách đáng kể, các khu đất nền tại Thảo Điền - Quận 2 cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng và chủ đầu tư, Thảo Điền nằm trong vùng dự án mở rộng thành phố nên đem lại nguồn lợi và tiềm năng rất lớn, những dự án đang triển khai rất hấp dẫn và đặc biệt hơn ở đây không khí rất trong lành và thoải mái. Với mức giá giao động từ 18 đến 30tr/m2 những khu đất nền ở đây đã nhanh chóng nhận được sự ưu ái đầu tư của rất nhiều người.

nen

Để giải thích cho sự nóng lên này một số chuyên gia đã đưa ra những nhận định khác nhau nhưng có lẽ lý do chính là Thông tư 20 về việc phân lô và bán đất nền của chính phủ. Từ góc nhìn khác có chuyên gia lại phân tích rằng do lãi suất huy động giảm việc mua bất động sản cho thuê đã trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn thay vì gửi tiền tiết kiệm trong ngân hàng, phương án thanh toán giao dịch linh hoạt nhanh chóng từ các nhà cung cấp cũng là lí do chính ảnh hưởng tới sự hấp dẫn trong việc mua bán và giao dịch bất động sản.


Newer news items:
Older news items:

HOTLINE

Ms. Yan (English + Chinese) 

+84933 235 111 | +84936 746 571 

Mr. Duc (Vietnamese)

+84919 94 2121 | +84982472121

Info@proviewland.vn

 

 

 

Search by Real Estate ID

Search


WEBSITES

en.proviewland.com

1355393478
bietthuthaodienproviewland.wordpress.com
nhavip.wordpress.com
datduantphcm.wordpress.com
gianhangvn.com/proviewland