1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>


News

Thông Tin Trường Quốc Tế Mỹ - American International School

PDFPrintE-mail

schoolinfo_bg
There are no translations available.

 

 

Trường Quốc tế Mỹ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Từ 2009, Trường Quốc tế Mỹ đã bắt đầu đăng ký kiểm định với cả Hiệp Hội các trường Phổ Thông và Đại Học Miền Tây Hoa Kỳ và Hội Đồng các Trường Quốc tế. Trường đang trong quá trình thu thập các bảng báo cáo, nghiên cứu, tài liệu và miêu tả trong hơn 800 thể loại, và hình thành kế hoạch hoạt động để được kiểm định trong tương lai gần.

Trường quốc tế Đức (IGS) tại thành phố Hồ Chí Minh

PDFPrintE-mail

There are no translations available.

Trường quốc tế Đức (IGS) tại thành phố Hồ Chí Minh dưới sự điều hành của Tập đoàn Đào tạo & Thủ công nghiệp SBH là một trường phổ thông quốc tế.

Học sinh đến từ nhiều nước khác nhau, cùng học trong một lớp với tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Việt là các ngôn ngữ giảng dạy, chương trình đào tạo định hướng toàn cầu, gặp gỡ và giao lưu giữa các nền văn hóa của thế giới, học cùng nhau và học lẫn nhau. Đó chỉ là một số yếu tố giúp con em của Quí vị tiến bộ. Quí vị hãy mở các trang tiếp theo để tìm hiểu về Trường quốc tế Đức, nơi mỗi học sinh được khám phá và phát triển thế mạnh của bản thân, nơi cung cấp nền giáo dục phổ thông toàn diện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lớp học và chương trình giảng dạy. Tại đây Quí vị có thể tìm hiểu thông tin cơ bản. Thông qua các hoạt động quảng bá, các tin tức trên trang web, tờ rơi và sách giới thiệu chúng tôi muốn cung cấp cho Quí vị các thông tin mà Quí vị quan tâm về Trường quốc tế Đức.

Thông tin trường Quốc Tế - ISHCMC

PDFPrintE-mail

There are no translations available.

Trường Quốc Tế Hồ Chí Minh (Gọi tắc ISHCMC) trường học quốc tế đầu tiên mở tại thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào năm 1993, và được đăng ký như một công ty liên doanh, công ty tư nhân. Trường Quốc Tế Hồ Chí Minh là trường đa văn hóa phi giáo phái cung cấp một nền giáo dục bằng tiếng Anh dựa trên các chương trình Internationa lBaccalaureate học tập.

Thông tin trường Anh tại Hồ Chí Minh

PDFPrintE-mail

There are no translations available.

Trường Quốc tế Anh gọi tắc BIS Thành phố Hồ Chí Minh là trường giảng dạy theo chương trình của Anh Quốc dành cho các học sinh đến từ các nước trên thế giới. BIS là trường quốc tế lớn nhất Việt Nam với 41 quốc gia đại diện và hoạt động theo chương trình giảng dạy của Anh và xứ Wales và trung tâm Cambridge Quốc Tế (CIE ) and EDEXCEL .

New York Times: Thị trường BĐS Việt Nam đang thoát đáy

PDFPrintE-mail

time
There are no translations available.

Theo New York Times (Mỹ): "Thị trường bất động sản đóng băng của Việt Nam đang thoát đáy ngay thời điểm các chỉ số kinh tế vĩ mô dần ổn định và Nhà nước có những động thái cam kết cải cách làm 'sạch' hệ thống ngân hàng".

Một dự án bất động sản tại TP.HCM

Năm 2013 - mức lương cơ bản sẽ điều chỉnh tăng lên 35%

PDFPrintE-mail

cong_nhan
There are no translations available.

Nhằm để nâng cao đời sống của người lao động có đủ chi tiêu trong khi giá thị trường thi nhau tăng vùn vụt, bộ lao động Việt Nam đưa ra dự thảo nghị định năm 2013, căn cứ theo khu vực để điều chỉnh tăng mức lương cơ bản cho người lao động. Dự thảo nghị định đưa ra hai phương án để nhận góp ý, phương án một :từ mức lương hiện tại là 1 triệu 4 trăm nghìn đến 2 triệu VND (khoảng 67-96USD), sẽ điều chỉnh tăng lên từ 1 triệu 9 trăm nghìn đến 2 triệu 7 trăm nghìn VND (khoảng 91-130USD); phương án thứ hai: đưa ra mức lương nên điều chỉnh từ 1triệu 8 trăm nghìn đến 2 triệu 5 trăm nghìn (khoảng 86-120USD).

HOTLINE

Ms. Yan (English + Chinese) 

+84933 235 111 | +84936 746 571 

Mr. Duc (Vietnamese)

+84919 94 2121 | +84982472121

Info@proviewland.vn

 

 

 

Search by Real Estate ID

Search


WEBSITES

en.proviewland.com

1355393478
bietthuthaodienproviewland.wordpress.com
nhavip.wordpress.com
datduantphcm.wordpress.com
gianhangvn.com/proviewland