Căn hộ cho thuê và biệt thự bán tại Vinhomes sắp ra mắt

Print

There are no translations available.

Chuẩn bị ra mắt hệ thống khu đô thị Vinhomes Tân Cảng mang phong cách châu Âu. Dự án tọa lạc tại Tân Cảng quận Bình Thạnh nằm trải dài theo sông Sài Gòn nên rất thuận lợi cho các việc kinh doanh và đi lại cả đường bộ lẫn đường thủy.


Phía Bắc là hướng nhìn về phía cầu Sài Gòn và các căn hộ cho thuê Thao Dien Pearl với những góc nhìn vô cùng đẹp và lãng mạn.

vinhomes-tan-cang-cong-trinh
Phía đông view đảo Kim Cương và cảnh đẹp nơi sông Sài Gòn.
Phía nam nhìn trực diện Bến Nhà Rồng, hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những giây phút tuyệt vời.
Phía tây là hướng nhìn ra tòa nhà cao nhất và Thảo Cầm Viên, với góc nhìn xanh nơi Khu du lịch Văn Thánh sẽ mang lại sự thư giản tốt nhất cho khách hàng khi ở nơi đây.

vinhomes-tan-cang-ho-chi-minh-1
Vinhomes Tân Cảng là nơi đang có tiềm năng phát triển rất mạnh, theo nghị quyết của chính phủ TPHCM có năm cảng phải di dời khỏi nội thành và Vinhomes là cảng đầu tiên, hứa hẹn sẽ trở thành 1 khu đô thị sầm uất nhất tại Sài Gòn trong tương lai, vì vậy việc đầu tư mua các căn hộ cho thuê hoặc căn biệt thự là hoàn toàn có cơ sở.
Tập đoàn Vingroup chuẩn bị mở bán các căn hộ cho thuê, các khu biệt thự cao cấp trong dự án. Dự án nằm trong khu dân cư hiện đại với nhiều tiện ích giao thông hoàn chỉnh, xây dựng trên 1 không gian xanh và thoáng mát nên sẽ đem lại cho khách hàng những giây phút tuyệt vời nhất khi ở đây.
Vinhomes Tân Cảng mang đến cho khách hàng tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội với những dịch vụ mới nhất tại Việt Nam, dự án được lấy cảm hứng từ Mỹ, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản và hệ thống dịch vụ cao cấp phục vụ cư dân đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Diện tích Biệt Thự: Từ 160m2 - 500m2
Diện tích căn hộ: 53m2 - 80m2 - 83m2- 120m2 - 147m2.
Sắp mở bán Vinhomes Tân Cảng xem chi tiết tại: proview-land

Nguyễn Anh Đức - proview-land.vn


Newer news items:
Older news items: