1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>


Căn hộ cao cấp giá rẻ tại Quận 2 chỉ có 600tr

PDF Print E-mail

There are no translations available.

Quận 2 đang dần khẳng định mình và vươn tầm lên thành trung tâm mới của thành phố Hồ Chí Minh. Để sở hữu được 1 căn hộ hay 1 miếng đất nền bán tại quận 2 thì cái giá phải bỏ ra không hề nhỏ 1 chút nào, khoảng nửa năm trước đây để mua được 1 căn hộ ở đây gần như là 1 điều không tưởng với những người thu nhập thấp, thế nhưng trong tháng 11 và tháng 12 tới Quận 2 sẽ triển khai 1 dự án căn hộ mới với giá bán chỉ từ 600 triệu/ căn.

citi-homeCăn hộ Citi Home với những căn hộ được thiết kế theo phong cách khá hiện đại với không gian thoáng đãng, dự án khu dân cư tại Cát Lái rộng tới 152 ha với giá khá mềm vì đây là dự án khách hàng được hỗ trợ vay vốn từ gói 30000 tỷ.
Đây là một khu dân cư mới với những địa thế rất thuận lợi phù hợp cho các gia đình trẻ bắt đầu lập nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
Khi nói đến dự án của Quận 2 là nói đền tất cả các yếu tố thuận lợi tạo nên 1 khu dân cư chuẩn mực trong tương lai với những tuyến xe bus chạy dọc xa lộ Hà Nội, với metro, với các dịch vụ đi kèm hợp lý và sang trọng, vị trí địa lý của Quận 2 vô cùng thuận lợi đi đâu trong Thành Phố cũng rất thuận lợi, lại nằm sát mé với quận 1 nơi tập trung khá nhiều người giàu có và khách VIP nước ngoài.
Dự án này được triển khai bởi tập đoàn Kiến Á, một trong những nhà đầu tư lớn trong giới BĐS, dự án này là một trong những dự án phát triển dựa trên nhu cầu cấp thiết của khá đông dân cư tại Thành Phố.
Với đầy đủ các dịch vụ như bán biệt thự, cho thuê căn hộ, bán đất nền hay bán khu đất nhà phố dự án Citi Home hứa hẹn sẽ là nơi kết nối giữa mối quan hệ người mua và môi giới.
Citi Home thực sự là 1 quyết định đúng đắn để cho những người có thu nhập thấp muốn xây tổ ấm tại Thành Phố HCM với 1 căn hộ tuyệt vời như trong mơ.
Hãy liên hệ với công ty BĐS Proview để biết thêm mọi chi tiết.


Newer news items:
Older news items:

HOTLINE

Ms. Yan (English + Chinese) 

+84933 235 111 | +84936 746 571 

Mr. Duc (Vietnamese)

+84919 94 2121 | +84982472121

Info@proviewland.vn

 

 

 

Search by Real Estate ID

Search


WEBSITES

en.proviewland.com

1355393478
bietthuthaodienproviewland.wordpress.com
nhavip.wordpress.com
datduantphcm.wordpress.com
gianhangvn.com/proviewland