1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>


Cho thuê căn hộ Quận 1- cảm nhận sâu sắc nhất về Sài Gòn

PDF. In Email

Nói đến Sài Gòn chắc hẳn không ai mà không biết đến Chợ Bến Thành, đã từ rất lâu rồi ngẫu nhiên chợ Bến Thành đã trở thành 1 biểu tượng vĩnh cửu của Sài Gòn, những căn hộ cho thuê tại quận 1 có lẽ cũng vì Bến Thành mà trở nên hấp dẫn với các du khách nước ngoài.


Không đơn giản là một nơi trao đổi buôn bán các mặt hàng mà Bến Thành đã trở thành biểu tượng về văn hóa và sự chứng mính cho sự thăng trầm của cả thành phố, là bộ mặt của sự giao thoa về văn hóa của cả Sài Gòn. Có lẽ chính vì những lí do như vậy mà những căn biệt thự bán, những căn hộ cho thuê tại quận 1 và đặc biệt là khu vực gần với Bến Thành ngày càng trở nên hấp dẫn với mọi người.

634643008812256250-thumb-1354272210_500x0

Mọi người đến với Bến Thành với những lí do khá đơn giản có những con người đến đây chỉ để mua những món đồ lưu niệm lịch sử để tìm lại đâu đó dĩ vãng về 1 thời hào hùng trong quá khứ, hoặc đơn giản họ chỉ đến đây để tận hưởng cái cảm giác và những hoạt động sinh hoạt của Sài Gòn 1 cách đầy đủ nhất mà thôi.
Nếu sở hữu 1 căn biệt thự tại Quận 1 hay căn hộ cho thuê quận 1 khách hàng có thể tìm mua được các món hàng độc đáo 1 cách nhanh nhất tại Bến Thành, bởi lẽ Bến Thành được biết đến như 1 nơi có thể cung cấp tất cả các mặt hàng từ những thứ lớn nhất đến những thứ nhỏ nhất như quả ớt, quả chanh, đồ điện, hàng lưu niệm,...

475084400892349545-cho-ben-thanh
Nhắc đến Bến Thành mà không nhắc tới ẩm thực quả là sự thiếu sót cực kì lớn, Bến Thành đã từng được tạp chí Food and Wine nổi tiếng bầu chọn là 1 trong 10 điểm đến có món ăn đường phố hấp dẫn nhất hành tinh. Quả thật đúng như vậy, nếu sở hữu 1 căn hộ cho thuê tại đây bạn có thể thỏa mái lang thang trên các con đường lớn thưởng thức tất cả các món ăn đường phố tuy đơn giản nhưng lại đem lại khá nhiều cảm xúc cho người ăn. Những món ăn đơn giản như mắm miền tây, bánh tráng trộn,... có thể mang lại sự vui vẻ cho khách hàng.

am-thuc-cho-thue-can-ho
Cư dân ở đây như thế nào ư?? Có lẽ đó là câu hỏi lớn của đa số khách hàng khi quyết định mua 1 căn biệt thự hoặc thuê căn hộ tại quận 1, nhưng bạn hoàn toàn yên tâm, cư dân tại đây rất thân thiện hiện đại và đặc biệt là rất thông thạo ngoại ngữ. Đến với chợ Bến Thành bạn có thể bắt gặp ngay các yếu tố trên, các cô bán hàng thì rất xinh đẹp ăn mặc hợp thời trang thân thiên với mọi người và có thể nói được rất nhiều thứ tiếng khác nhau,..
Ở đâu để có thể cảm nhận rõ Sài Gòn nhất có lẽ tôi có thể trả lời ngay rằng Quận 1 và đặc biệt là gần với chợ Bến Thành. Hãy đừng ngần ngại quyết định sở hữu 1 căn hộ cho thuê tại quận 1 để cẩm nhận hương vị của Sài Gòn trong từng giây phút, ngoài việc thuê căn hộ nếu cảm thấy "phải lòng" nơi này bạn có thể tậu ngay 1 căn biệt thự tại đây.

Nguyễn Anh Đức - Proview-land.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Hotline

Ms. Yan (English + Chinese) 

+84933 235 111 | +84936 746 571 

Mr. Duc (Vietnamese)

+84919 94 2121 | +84982 47 2121

yanlin@proview-land.vn or Info@proviewland.vn

Tìm mã BĐS

Tìm kiếm


Hệ thống website

en.proviewland.com

1355393478
bietthuthaodienproviewland.wordpress.com
nhavip.wordpress.com
datduantphcm.wordpress.com
gianhangvn.com/proviewland