1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>
You are here:Bất động sản cho thuêCăn hộ cho thuêCho thuê căn hộ Quận 1Cho thuê căn hộ Diamond Plaza Quận 1


Cho thuê căn hộ Diamond Plaza Quận 1

Cho thuê căn hộ Diamond Plaza Quận 1 (4)

Diamond Plaza là khu phức hợp gồm căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê hàng đầu tại TPHCM. Tòa nhà có kiểu dáng thanh lịch này là sự kết hợp hài hòa giữa trung tâm thương mại cao cấp, văn phòng hạng A và căn hộ dịch vụ sang trọng với các nhà hàng, quán cà phê, khu giải trí tiêu chuẩn nước ngoài phù hợp với nhiều phong cách cách sống.

Du-An_Diamond_Plaza_HCMC

Tọa lạc ở góc đường Lê Duẩn và Phạm Ngọc Thạch, một vị trí hoàn hảo cho các hoạt động kinh doanh, buôn bán, ngoại giao và giải trí ở trung tâm Quận 1, Diamond Plaza là vị trí lý tưởng để đặt văn phòng của bạn. Văn phòng hạng "A" của chúng tôi tận dụng tối đa lợi thế kiến trúc bằng thép, thông qua việc xây dựng và bố trí các văn phòng trong tòa nhà một cách dễ dàng linh hoạt. Với tổng diện tích 15.500 m2 được bố trí trên 8 tầng nhà, Diamond Plaza sở hữu một mặt bằng có diện tích lớn nhất Việt Nam.

Du-An_Diamond_Plaza_HCMC-1

Diamond Plaza mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê tốt nhất với 42 căn hộ hạng sang. Cao ốc căn hộ cao cấp này đem đến cho khách thuê trong và ngoài nước đầy đủ những tiện ích cho phong cách sống hiện đại bao gồm làm việc, mua sắm, thư giãn và giải trí.

———————————

Công ty TNHH Bất Động Sản PROVIEW

Địa chỉ: 46 Đường D1, F.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Hotline

Ms. Yan (English + Chinese) 

+84933 235 111 | +84936 746 571 

Mr. Duc (Vietnamese)

+84919 94 2121 | +84982 47 2121

yanlin@proview-land.vn or Info@proviewland.vn

Tìm mã BĐS

Tìm kiếm