1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>


Bán căn hộ SSG Tower

Bán căn hộ SSG Tower (3)

Vị trí dự án

Toạ lạc tại địa chỉ 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh- một trong các khu đất vàng của Thành phố, có ưu thế vượt trội về vị trí, SSG Tower thuận lợi trong việc di chuyển và kết nối tới các khu trung tâm hiện hữu cũng như trung tâm mới của Thành phố - khu đô thị Thủ Thiêm . Liền kề các khu tiện ích như Khu du lịch Văn Thánh, Tân Cảng, trường học, trung tâm TDTT Bình Thạnh, ga Metro…. Với 4 lối tiếp cận, định hướng của SSG Tower là tạo không gian mở để dễ tiếp cận và tạo sự gần gũi và thoải mái khi tiếp cận tòa nhà.

Không chỉ là toà tháp, SSG Tower còn là biểu tượng, là điểm nhấn kiến trúc tại cửa ngõ phía Đông thành phố.

Nơi mua sắm và giải trí cho cuộc sống hiện đại

Với diện tích hơn 20.000m2, khối thương mại tự hào là khu trung tâm mua sắm bậc nhất của khu vực. Tại SSG Tower bạn và gia đình sẽ thỏa sức mua sắm với những cửa hàng thời trang hàng hiệu nổi tiếng, siêu thị, các cửa hàng nội thất và gia dụng. Tận hưởng những giây phút giải trí cùng bạn bè và người thân với hệ thống rạp chiếu phim cao cấp.

Ngoài ra tại khu trung tâm thương mại của SSG Tower còn có nhiều nhà hàng đáp ứng mọi yêu cầu và đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Tiện ích

Không Gian Mở

- Tiếp cận gần hơn, dễ hơn với không gian mở

- Với 4 lối tiếp cận, định hướng của dự án là tạo không gian mở để dễ tiếp cận và tạo sự gần gũi và thoãi mái khi tiếp cận toà nhà gồm:

 + Đường đi bộ là đường đi công cộng cho khách bộ hành ở bên ngoài, đường có liên thông với toà nhà.

 + Sân vườn là một không gian mở, cung cấp không gian thư giãn, cây xanh và ánh sáng.

 + Sân sau là không gian mở giữa toà nhà và các khối nhà lân cận.

- SSG Tower góp phần nâng chất lượng cuộc sống với không gian thoải mái hơn, xanh hơn.

Tiện nghi cao cấp. dịch vụ hoàn hảo

Không chỉ mang tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng công trình, chúng tôi còn chú trọng đến chất lượng dịch vụ phục vụ nhằm mang lại tiện nghi và sự thoải mái tối đa.

SSG Tower được thiết kế theo các chuẩn mực cao nhất đối với một toà nhà phức hợp về các tiêu chuẩn về tiện ích. Hệ thống thang máy tốc độ cao hạn chế tối đa thời gian chờ của khách, hệ thống điện dự phòng 100%, các hệ thống thông tin liên lạc và an ninh ở mức độ tiện nghi nhất,…

Ngoài ra, để đảm bảo an ninh, an toàn cho toà tháp cùng với việc xử lý các vấn đề về kỹ thuật, chúng tôi có khu kỹ thuật riêng được bố trí tại nhiều điểm như tầng hầm 4, tầng hầm 1, tầng 5 lửng, tầng kỹ thuật ở trên cùng của toà nhà SSG Tower được thiết kế với 4 tầng hầm.

Chỗ đậu xe

Với khoảng 500 chỗ đậu xe ôtô, là dự án hiếm hoi trên địa bàn thành phố đáp ứng được nhu cầu đậu xe của công trình phức hợp.

Khu tiện ích

Cuộc sống chỉ thực sự chất lượng khi có đầy đủ các tiện ích tốt. Quan tâm đến sức khoẻ cộng đồng là phương châm SSG Tower hướng tới và vì thế chúng tôi xây dựng khu club house chuẩn mực cao cùng với các dịch vụ sức khỏe tại tầng 6 toà tháp. Đặc biệt, hồ bơi được thiết kế ngoài trời giúp tạo cảnh quan đẹp vừa tăng thêm mảng xanh , khung cảnh đẹp cho công trình.

Hotline

Ms. Yan (English + Chinese) 

+84933 235 111 | +84936 746 571 

Mr. Duc (Vietnamese)

+84919 94 2121 | +84982 47 2121

yanlin@proview-land.vn or Info@proviewland.vn

Bán căn hộ

Tìm mã BĐS

Tìm kiếm