1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>
You are here:Bất động sản bánCăn hộ bánQuận 2Bán căn hộ đảo Kim Cương


Bán căn hộ đảo Kim Cương

Bán căn hộ đảo Kim Cương (8)

Diamond Island - Đảo Kim Cương là hòn đảo duy nhất tọa lạc tại Quận 2, nằm liền kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm - trung tâm hành chính, tài chính mới và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 7 phút đi xe.
CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ DIAMOND ISLAND
+ BTA Việt Nam là công ty phát triển bất động sản quốc tế năng động, với các dự án tầm cỡ tại Việt Nam. Hiện tại, BTA Việt Nam đang phát triển dự án Đảo Kim Cương, một dự án cao cấp, sang trọng bậc nhất trong lòng thành phố Hồ Chí Minh sôi động.
+ Chúng tôi luôn đầu tư tất cả nhân lực, trí lực, tài nguyên để tạo nên những công trình với thiết kế kiến trúc và quy hoạch vững bền qua nhiều thế hệ nhằm mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho Cộng đồng Cư dân Đảo Kim Cương - những người luôn trân trọng giá trị của văn hóa, khao khát cho bản thân và gia đình được sống trong một cộng đồng nhân văn chuẩn mực.
Tổng quan dự án căn hộ Diamond Island
Dự án Diamond Island được đầu tư bởi công ty Bình Thiên An, tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực xây dựng khu đô thị cao cấp và bất động sản do kiến trúc sư nổi tiếng thế giới người Nhật Bản Arata Isozaki thiết kế và được quản lý bởi tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ hàng đầu thế giới The Ascott - Singapore, Đảo Kim Cương là một món quà đạt đến độ tinh tế của đất trời - phong thủy kết hợp với trí tuệ - con người.
Với tổng diện tích 8 hecta, tọa lạc tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, Đảo Kim Cương tự hào sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Đảo Kim Cương được bao quanh bởi sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố cùng dải xanh rừng phòng hộ trước mặt, mở ra một không gian trong lành và khoáng đạt.
Tất cả những yếu tố về thiên thời, địa lợi, nhân hòa đã cùng nhau hội tụ để làm nên một cộng đồng dân cư ưu tú và thịnh vượng. Đảo Kim Cương là một điểm nhấn về kiến trúc đô thị mang tầm vóc quốc tế trong lòng Thành phố Hồ Chí Minh.
CĂN HỘ DIAMOND ISLAND - VỊ TRÍ DỰ ÁN
+ Diamond Island - Đảo Kim Cương là hòn đảo duy nhất tọa lạc tại Quận 2, nằm liền kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm - trung tâm hành chính, tài chính mới và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 7 phút đi xe.
+ Phía Bắc giáp với Trung tâm hành chính - tài chính quận 2, dễ dàng kết nối với trung tâm quận 7- Phú Mỹ Hưng với chỉ gần 10 phút chạy xe qua cầu Phú Mỹ.
+ Phía Đông giáp Trung tâm phức hợp thể dục thể thao và sân golf 18 lỗ Nam Rạch Chiếc rộng 200ha - nơi sẽ tổ chức những sự kiện thể thao quốc tế như SEAGAMES, ASIAD…trong tương lai gần.

dao-kim-cuong
Theo Diamond Island

Hotline

Ms. Yan (English + Chinese) 

+84933 235 111 | +84936 746 571 

Mr. Duc (Vietnamese)

+84919 94 2121 | +84982 47 2121

yanlin@proview-land.vn or Info@proviewland.vn

Bán căn hộ

Tìm mã BĐS

Tìm kiếm